วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

CQK MALA Hotpot (ซีคิวเค หม้อไฟหม่าล่า)

#รีวิวของอร่อย
.

ร้านหม่าล่า CQK MALA Hotpot ชื่อดังส่งตรงมาจากจีนแท้ เผ็ดชาลิ้นสมคำล่ำลือจริงๆ สวัสดีจ้าชาวเราวันนี้แอดพาทุกคนมาทานหม่าล่ากัน บอกเลยว่าแค่เดินเข้ามาในร้านก็เหมือนอยู่ ‘จักรพรรดิ‘ บัลลังก์ทองคำ ในหนังจีนยังไงอย่างงั้งเลย ที่นั่งสามารถเลือกชั้น 1-2 โต๊ะขนาด 4-8 ที่นั่ง ห้อง Private VIP 9 ห้อง และชั้นบนสุด VVIP Lounge 20 ที่นั่ง โต๊ะจีนใหญ่ พร้อมโซนร้องเกะ บอกเลยว่าอลังการสุดใครที่มาจัดเลี้ยงเป็นกรุ๊ปใหญ่ๆ คือปาร์ตี้สุดอะไรสุดร้างเพลงยันหว่างเลย ที่นี้ใหญ่มากๆ ในร้านมีถึง 3 ชั้น เรียกได้ว่าเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดเลย อลังการตั้งแต่ทางเดินเข้า มีภาพเสมือนปลาวิ่งในน้ำให้เราเดินผ่าน

อาหารการสั่ง Order พนักงานยื่น Tablet จิ้มตามสะดวก บอกเลยว่าอย่าตกใจถ้าเห็นราคาเป็น หยวน อย่าตกใจที่ร้านเขาก็คิดราคาบาทปกตินะเธอ เมนูมีครบซากกะเบือยันเรือรบเลยก็ว่าได้ ของกินหายากก็มี เส้นฟองเต้าหู บอกเลยว่าหนึบอร่อยต้องลองไม่เจอที่อื่นแน่นอน น้ำซุป ก็มีให้เลือกทานเผ็ดก็ซุปหม่าล่า ชาลิ้นตามระดับ หรือจะเป็นซุปกระดูกหมู ซุปเห็ด ซุปมะเขือเทศ เยอะไปหมด น้ำจิ้มเราสามารถไปทำเองที่บาร์กลางได้เลยหรือจะให้พนักงานไปปรุงมาให้ก็ได้อร่อยตามสูตรร้าน ผลไม้ต่างๆนาๆไปหยิบได้

สายหม่าล่าถูกใจสิ่งนี้ต้องมาลอง นะเธอ

ประเภทอาหาร : สุกี้,หม่าล่า,จิ้มจุ่ม
.
เปิด : 11:00 – 03:00 น.
.
พิกัด : บรรทัดทอง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน 
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982

ที่ร้านจัด Set สำหรับ 2 ท่าน ประกอบด้วย หมูติดมันสไลด์, เนื้อมันน้อย, ชุดผัก, ผ้าขี้ริ้ว, ใส้เป็ด, เส้นหมี่ใหญ่, ลูกชิ้นสด, ฟองเต้าหู้ และ หมั่นโถว (จิ้มนม) 

นอกจากนี้ ทางร้านยังมีบริการผ้ากันเปื้อนและหมวกคลุมผมสำหรับสาวๆ ที่ต้องการป้องกันการเปื้อนมันในระหว่างทานอาหาร แค่แจ้งกับพี่พนักงานที่ร้านได้เลย
และอีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้ ถ้าคุณเป็นสมาชิกของร้าน คุณจะได้รับส่วนลดทันที ลด 30% ในการสั่งอาหารค่ะ  นอกจากนี้ ถ้าวันเกิดของคุณก็มีบริการเชิดสิงโตให้ด้วย
โดยรวมแล้ว เมื่อมาทานหมาล่าที่ร้านคุณจะได้รับประสบการณ์ทานอาหารที่น่าตื่นเต้นและอร่อยมากๆ
คนเยอะมากๆๆๆ บอกเลยว่าต้องมาลอง