วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

งานนิทรรศการ พบกับเหล่ามอนสเตอร์ตัวขนสุดน่ารักจาก KOOKY WORLD Timeless Muse

#รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ชวนมาป่วน ในงานนิทรรศการ มอนสเตอร์ตัวขนสุดน่ารักจาก KOOKY WORLD ที่จะพาทุกท่านท่องไปยังจักรวาลใบใหม่ของเหล่าสัตว์ประหลาดสุดป่วน ในTimeless Muse นิทรรศการเดี่ยวครั้งแรกของ MRKREME ชวนเพื่อนไปถ่ายรูปชมงานศิลป์กัน บอกเล่าเรื่องราวของเหล่ามอนสเตอร์ขนๆสุดน่ารัก

ประวัติ MRKREME หรือ แอนดี้ – วรกันต์ จงธนพิพัฒน์ เริ่มเส้นทางงานศิลปะจากการทำอาร์ตทอย จนได้มีโอกาสทำงานสตรีตอาร์ตแล้วหลงเสน่ห์เรื่องราวบนฉากพื้นหลังของตัวละครของเขา ทั้งการลงสี มุมมอง และแนวคิดต่าง ๆ ต้องบอกว่าผลงานสตรีตอาร์ตโดดเด่นและเป็นที่ยอมรับมาก และงานบนผืนผ้าใบก็จัดจ้านไม่แพ้กัน คราวนี้ MRKREME พาคาแรกเตอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุค 70s และ 80s เป็นแก๊งสัตว์ประหลาด จากโลก ดินแดนมหัศจรรย์ สถานที่ซึ่งเหล่ามอนสเตอร์จะได้ผจญภัยไปกับความท้าทาย

Timeless Muse เป็นธีมที่พาตั้งคำถามว่า หนึ่งวันมี 24 ชั่วโมง หนึ่งชั่วโมงมี 60 นาที หนึ่งนาทีมี 60 วินาที แต่ทำไม… มันถึงดูเหมือนว่าแต่ละคนใช้หน่วยของเวลาที่รับมาได้ไม่เท่ากัน? สำหรับบางคน เวลาเดินผ่านไปอย่างรวดเร็ว ในขณะที่หลายคนเฝ้ารอเวลาให้ผ่านไปจนเบื่อหน่าย

ร่วมเดินทางไปยังดินแดนสุดพิศวงกับเหล่าสัตว์ประหลาดขนฟูสุดน่ารัก พร้อมไขกลอนประตูแห่ง ‘เวลา’ ปริศนาที่มีเพียงคุณเท่านั้นที่หาคำตอบได้ ผ่านห้องจัดแสดง ที่มีถึง 4 โซน และงานนี้มีวิดีโอให้ดูเบื้องหลังการทำงานกันด้วย

ประเภท : งานนิทรรศการ
เปิด : 11:00 – 20:00 น.
พิกัด : RCB Photographers’ Gallery ชั้น 2 ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก
GPS : ลายแทงตามไปตำ

รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดต่องานรีวิว : 065-1422982