วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

Ryoshi Sushi Lasalle’s Avenue ร้านซูชิบาร์และอาหารญี่ปุ่น

#รีวิวของอร่อย
ร้านอาหารญุ่ปุ่นร้านดังที่ขึ้นชื่อเรื่อง วัตถุดิบพรีเมียมต้องยกให้ร้าน Ryoshi Sushi สาขาที่มาทานคือ สาขาที่อยู่ในโครงการ ลาซาลอเวนิว บรรยากาศภายในร้านตกแต่งด้วยลายไม้สีน้ำตาลทั้งผนังและเฟอร์นิเจอร์ตัดด้วยเบาะผ้าสีน้ำเงิน กำแพงที่ร้านมีความเป็นปูนเปลือยประดับด้วยใบสนเล็กๆสีเขียวห้อยด้วยโคมไฟเหล็กดัดเป็นตารางสไตล์ญี่ปุ่น หน้าซูชิบาร์ไม่ได้เปิดให้นั่งแต่สามารถเดินมาดูวัตถุดิบต่างๆคุณภาพระดับพรีเมี่ยมจัดเรียงเอาไว้อย่างสวยงามเต็มตู้ โดยมีให้บริการแค่เพียง 4 โต๊ะภายในร้านสาขานี่จะมีไม่เยอะ มีหน้าต่างรับแสงธรรมชาติขนาดใหญ่ทำให้รู้สึกโล่งไม่อึดอัดถึงสามารถทานร่วมกับร้าน ออก้า ได้นะเดินทะลุกันได้

มานั่งที่โต๊ะพนักงานก็จะเริ่มวางจาน-ตะเกียบแบบหักเองลงบนกระดาษรอง พร้อมวาซาบิบด-ขิงดองรสหวานส่วนโชยุมีเป็นขวดวางไว้บนโต๊ะ เครื่องดื่มแบบรีฟีลมีให้เลือก 2 รายการคือชาเขียวร้อนและชาเขียวเย็นที่ร้านเขาใช้ผงชาเขียวมัจฉะชงใหม่ๆมาเสิร์ฟให้ เราก็สั่งอาหารกันได้เลย

ที่ร้านมีอาหารให้เลือกเยอะมากๆ เมนูเด็ดๆน่าตาน่าทานทุกเมนู มีเมนูพวก ชาบูด้ง ซูชิปลาหน้าต่างๆ เมนูเส้น หรือข้าวหน้าเนื้อก็ฟิน และที่เด็ดไปกว่านั้นที่ร้านมีโปรโมชั่นแทบทุกวันไม่พักกันเลย โปรดีราคาไม่แรงเลยตัวที่เป็นโปรโมชั่นทาเดี่ยวมาคู่ ก็อิ่มในราคาหลักร้อยไม่เกินจริง

ประเภทอาหาร : ร้านอาหารญี่ปุ่น

เปิด : 11:00 – 20:30

พิกัด : ลาซาล อเวนิว Bearing – LaSalle Rd, บางนาใต้ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
GPS : ลายแทงตามไปตำ

รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982