วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

Mars.cnx คาเฟ่อวกาศดังในเชียงใหม่

#รีวิวของอร่อย
.

สวัสดีจ้าชาวเชียงใหม่วันนี้เราไม่พาไปล่องใต้นะจ๊ะวันนี้เราพาทุกคนมาต๊ะตอนยอนกันที่เชียงใหม่ เมืองแห่งคาเฟ่ เยอะที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ปังไม่ไหว ชื่อว่าคาเฟ่ mars.cnx เธอเขาดังมากเลยนะใครมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วไม่มาที่นี่คือพลาดมากจ้า เป็นคาเฟ่ที่ไม่เหมือนใครเลย บรรยากาศร้านเป็นเหมือนโลกอวกาศเลย จำลองได้เริ่ดมากๆ สายถ่ายรูปบอกเลยว่าทุกมุมเป็นอะไรที่ไปหมดทุกมุมถ่ายรูปสวย แสงสวย ถ่ายตรงไหนก็ปังก็จึ้งไปหมดค่า เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่ร้านจะมีทั้งเบเกอรี่ เค้ก คุกกี้ ครัวซอง บราวน์นี่ เครื่องดื่ม ก็จะเป็นพวกกาแฟมีเมล็ดให้เลือกด้วยดีเวอร์ๆ หลายสายพันธุ์เลือกตามชอบเลย หรือจะเป็นพวกเมนูผลไม้ หรือนมบอกเลยว่าฟินทุกเมนู แอดไปคือมัวแต่ห่วงถ่ายรูปจ้า บอกเลยว่าคนเยอะมากๆช่วงวันเสาร์ อาทิตย์ นักท่องเที่ยวหรือคนเชียงใหม่เขาก็ไปเช็คอินกัน

คือตอนนี้ได้ข่าวมาว่ากลางคืนที่นี่เขาเป็นบาร์ด้วยนะยูนั่งชิลล์ๆๆมีดนตรีเพราะให้ฟัง จนถึงตี 1 เลยโหดีมากบอกเลยสายคอกเทล ต้องจัดละแหละฟิลดีเกินๆบรรยากาศก็ แบบแอบโรแมนติกในอวกาศจริงๆลองไปนั่งดูถ้าไม่เชื่อแอดนิ

ที่จอดรถจะอยู่ด้านหลังนะเธอ ถ้ามาเจอหน้าคาเฟ่จะมีซอยให้เขาไปจอดรถ นะจอดนะจ๊ะ หรือบางคนมาตาม GPS ก็จะมาจากทางซอยหลังคาเฟ่เลยสามารถจอดรถได้ มีป้ายบอก ใครไปเช็คอินแล้วเอารูปมาอวดกันด้วยจ้า

ประเภทอาหาร : เครื่องดื่ม,กาแฟ,คอกเทล,เบเกอรี่,เค้ก
.
เปิด : 08:30 – 01:00 : กลางคืนเป็นบาร์คอกเทลนะจ๊ะ
.
พิกัด : 27 ถ.อารักษ์ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดต่องานรีวิว : 065-1422982

มุมคาเฟ่ชุดชิค
มุมน่ารักๆ
มุมร้านเท่ๆ
มุมร้านคลีนๆ
มุมหินอิฐเท่ๆ
มุมบาร์แนวถ่ำ ดูลึกลับหน่อยๆ
แสงดีจัด
มุมบาร์แสงอวกาศ
รูปสวยๆ
มุมประตู เหมือนอยู่เมืองอวกาศ
มุมอวกาศ
มุมหน้าร้าน เก๋ๆ ถ่ายรูปสวยมาก