วันพฤหัสบดี, 11 กรกฎาคม 2567

Pluto คาเฟ่ดังในจังหวัดเชียงใหม่ฟิลอวกาศ

#รีวิวของอร่อย
.

คาเฟ่ดังในเชียงใหม่ตอนนี้ต้องยกให้คาเฟ่ Pluto เลยเป็นคาเฟ่มาแรงมาก ใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่ก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คาเฟ่ที่จังหวัดนี้คือเยอะมากๆเยอะจริงๆ ขนาดคนในจังหวัดยังไปกันไม่ครบเลยก็ว่าได้ เพราะเชียงใหม่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ผู้คนในประเทศหรือต่างประเทศก็มาเี่ยวที่นี่ในช่วงหน้าหนาว มาพักใจขึ้นดวยกัยเป็นส่วนใหญ่ จึงทำให้ที่นี่มีนักท่องเที่ยวที่หลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร หรือจะเป็นคาเฟ่เองก็เยอะมากๆ Pluto ก็เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่หลายๆคน ชอบมากๆเพราะร้านเขาใหญ่จริงๆ มีมุมให้นั่งชิลล์ นั่งทำงาน นั่งถ่ายรูป นักท่องเที่ยวก็เยอะมากๆ

อาหารส่วนใหญ่จะเป็นแนวสไตล์ฟิวชั่น มีทั้งอาหารจานเดียวและอื่นๆ รสชาติอร่อย มีเส้นมี ข้าวแล้วแต่ใครจะเลือกทานอะไรเลย แนะนำให้มารับประทานอาหารเย็น ฟิวยามเย็นคือดีมากๆจริงๆ ร้านจะตั้งอยู่ใน โครงการหมู่บ้านล้านนาวิลล่า เป็นคาเฟ่ที่ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร โทนสีดำ สไต์มินิมอล เหมือนกำลังพาทุกคนไปเที่ยวดาวพลูโต เลยก็ว่าได้

แอดเชื่อว่าหลายๆคนต้องทำแพลนเที่ยวเชียงใหม่ไว้แล้วและก็มีคาเฟ่นี่ด้วยแน่นอน เพราะเขามาแรงจริงๆต้องไปเช็คอินจ้า พลาดไม่ได้หามุมเปลี่ยนรูปโปรไฟล์กันเลย

ประเภทอาหาร : เครื่องดื่ม,อาหาร,ขนมเค้ก
.
เปิด : 09:00 – 21:00 น.
.
พิกัด : ซ. หมู่บ้านล้านนาวิลล่า ตำบล สันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ 
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982