วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2567

หอยจ๊อปูเนื้อแน่นเจ้าดัง หอยจ๊อแม่วรรณา เมืองชลบุรี

#รีวิวของอร่อย
หอยจ๊อแม่วรรณาเป็นหนึ่งในร้าน “หอยจ๊อแม่วรรณา” เจ้าดังแห่งเมืองชลบุรี เป็นตำนานมากว่า 45 ปีแล้ว หอยจ๊อเนื้อแน่นๆทอดสดใหม่ทุกวัน และแถมมีบริการจัดส่งทั่วไทย ทุกพื้นที่ ด้วยรถห้องเย็น อุณหภูมิ -15 ฟรีสแข็งสดใหม่เหมือนเดิม ถ้าหากใครที่กำลังอยากกินจ้อปูทางเรา ขอแนะนำร้านนี้เลย

มีให้เลือกทั้ง ปูก้อน อกปู กรรเชียงจัมโบ้ ให้ปูแบบจุกๆ เจาะไปตรงไหนก็เจอเนื้อปู ยิ่งได้กินตอนทอดเสร็จใหม่ๆ ทั้งกรอบทั้งหอม รสชาติอร่อยเป็นที่ถูกอกถูกใจ นักชิมยกให้ หอยจ๊อปูแม่วรรณา หอยจ๊อเจ้าดังของ บางแสน แห่งตำบลแสนสุข เมืองชลบุรี เป็นหนึ่งในร้าน หอยจ๊อปู ในดวงใจเลยที่มาทุกครั้งเป็นต้องแวะร้านนี้

ส่วนประกอบสำคัญของ หอยจ๊อปูแม่วรรณา อยู่ที่ เนื้อปู ต้องสดใหม่จริงๆ โดยใช้เนื้อปู 90% เนื้อหมูสับและเครื่องปรุงอื่นอีก 10%  ถ้าไม่ผสมหมูสับเลย เนื้อปูอย่างเดียวก็ไม่อร่อย แม่วรรณา กล่าว ในช่วงเริ่มทำ หอยจ๊อปู แม่วรรณาเล่าว่าใช้ เนื้อปู ไม่เกิน 5 กิโลกรัมต่อวัน จนชื่อเสียงเริ่มเป็นที่ร่ำลือถึงหอยจ๊อที่นอกจากรสชาติอร่อย ยังอัดแน่นไปด้วยเนื้อปู

ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ของทางร้านแน่นเนื้อปู จึงทำให้ร้านทีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ ไม่ห่วงปู กัดไปคำแรกคือ ปูจ๋าพี่มาแล้ว ทานกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดทางร้านเข้ากันสุดๆ

ประเภทอาหาร : ของฝาก
เปิด : 07:00 – 18:00 น.
พิกัด : 33 เเสนสุข 45 ถ. เนตรดี ตำบลแสนสุข เมือง
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดต่องานรีวิว : 065-1422982