วันพฤหัสบดี, 11 กรกฎาคม 2567

Mulberry Mellow (มัลเบอร์รี่ เมลโล่) คาเฟ่กาญจนบุรี

🥯 #รีวิวคาเฟ่ 🎂
มีอีก 1 คาเฟ่มาฝากทุกคนในวันนี้นะจ๊ะ บอกเลยว่าสายคาเฟ่แบบเราๆต้องกรี๊ด สายคอนเทนท์คอนใจอ่ะเนอะ วันนี้เราอยู่กันที่จังหวัดกาญจนบุรี Mulberry Mellow(มัลเบอร์รี่ เมลโล่) ด้วยความที่ความตัวแม่ของเราชอบถ่ายภาพ & รักธรรมชาติอยู่แล้ว เราเลยมาที่นี่กันบอกได้คำเดียวว่าดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คือบรรยากาศดีสถานที่กว้าง 

มีทั้งโซน indoor & out door open air สูดอากาศบริสุทธิ์ได้สุดปอด ล้อมรอบด้วยต้นไม้สีเขียวและแหละน้ำในบริเวณนั้นและยังมี แบลคกราวน์เป็นภูเขา Mulberry Mellow(มัลเบอร์รี่ เมลโล่) ดูชื่อบางคนก็อาจจะรู้เลยว่าที่นี้มีเมนูอะไรที่เป็นซิกเนเจอร์ ก็คือ ลูกมัลเบอร์รี่นั้นเอง ไม่ว่าจะเป็นน้ำหรืออาหารหวานของที่นี่ก็จะเป็น มัลเบอร์รี่ อร่อยๆแทบทุกอย่าง แต่ไม่ใช่ว่าจะมีแค่มัลเบอร์รี่นะยู เมนูอื่นๆ ก็มีเด้อ กาแฟ ขนม อาหารจานหลัก สลัดผักและเมนูอื่นๆอีกมากมายมีครบจบในที่เดียว บอกได้เลยว่าแอดมานั่งได้เป็นวันๆเลย หือบรรยากาศดีแบบนี้ใครจะอยากกลับจริงไหม 

มุมถ่ายภาพคือพลาดไม่ได้ ทุกคนทุกตารางเมตรคือดีไปหมดถ่ายภาพตรงไหนก็สวย สายคอนเทนท์แบบเราก็จัดไปเลยสิจ๊ะรัวๆๆๆ มือเป็นระวิง กดชัตเตอร์ไม่หวั่น ในเรื่องของการบริการก็น่ารักมากๆน้องพนักงานดูแลดีค่า แนะนำเมนูต่างๆให้ตลอด ใครแวะมา มารีวิวให้แอดฝังบ้างนะจ๊ะว่าเป็นยังไงกันบ้าง ❤️

.
เปิด : 08:00 – 18:00 น.

.

พิกัด : 436, ตำบล เกาะสำโรง อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982

ขนมอร่อยๆ
มุมนั่งชิลล์ๆ
มุมนั่งฟินๆฟิลแคมป์ปิ้ง
บรรยากาศดี
ขนมอร่อยๆ
เค้กหวานน้อยคือดีมาก
อาหารอร่อยๆ
ฟิลเมืองนอกสุดๆ
มุมมหาชน