วันจันทร์, 15 กรกฎาคม 2567

Hotel Gahn Khao Lak ที่พักเขาหลักห้องพักสบายบรรยากาศดีราคาดีมากๆ

🥯 #รีวิวที่พัก 
.

สำหรับใครที่กำลังมองหาวันหยุดยาวมีแพลนเที่ยว กับครอบครัว เพื่อนๆ หรือแฟน อยากหาสถานที่ท่องเที่ยวที่พักดีๆ แอดแนะนำที่นี่เลย Hotel Gahn Khao Lak 🏛️ เป็นอีกหนึ่งที่พักขอยกให้เป็นที่พัก สุด MVP+++ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ สำหรับแอดเลยก็ว่าได้ อย่างแรกเลยด้วยบริการที่เป็นกันเองและดูแลเอาใจใส่ทุกอย่าง ตั้งแต่มาถึงโรงแรมต้อนรับกันแบบชื่นใจอบอุ่นเหมือนครอบครัวเลยก็ว่าได้ 

ทำไมแอดถึงเลือกมาพักที่ Hotel Gahn Khao Lak เพราะว่าไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆใน เขาหลักจังหวัดพังงา ที่เที่ยวจุดเช็คอินต่างๆก็ไม่ไกลจากที่พักเลย ที่พักบรรยากาศดีมากตกแต่งได้ร่วมสมัยสุดๆ แบบยุคเก่าผสมผสานความวินเทจมากๆ ภายในที่พักตกแต่ง ด้วยข้าวของเครื่องใช้ ที่หาดูได้ยากในสมัยนี้ ฟิวแบบอยู่บ้านเลยก็ว่าได้ มีที่ให้นั่งจิบกาแฟ ห้องอาหารของโรงแรม หรือจะนั่งชมวิวตรงสระว่ายน้ำก็คือดีมากๆ

และที่สำคัญ มุมถ่ายรูป คือดือไม่ไหวจริงๆ ถ่ายรูปสวยทุกมุมแสงตกกระทบดี ช่วงเวลา 8-9 โมงแสงดีจริงอะไรจริงถ้ายรูปก็สวยจึ้งไปหมดไม่มีแกง 

ภายในห้องที่แอดเลือก จะมี อ่าง jacuzzi ให้แช่น้ำด้วยดีมากได้มุมถ่ายรูปตรงนี้มาเยอะมากแม่ดีมากในห้องตกแต่สีสบายตาที่สุดอบอุ่นมากๆ ตอนที่แอดไป ราคาคืนละ 2,xxx นิดๆแล้วแต่ช่วง ราคาดี บริการดี ห้องพักดี มีอาหารเช้าให้ด้วยจ้า เริ่ดๆๆ

และในสาวนห้องอาหารเที่ยงและเย็น คนที่ไม่ได้พักก็สามารถเข้ามาทานได้เลยจ้า กระซิบเลยว่าอาหารอร่อยทุกเมนูจริงๆ หมูฮอง อย่าพลาดจ้าแม่ของขึ้นชื่อเมืองพังงาเลย อาหารเด็ด มากๆเหมือนทานรสมือคุณยายเลยก็ว่าได้ ถ้าจะให้ดีโทรมาจองนะจ๊ะ 🥰

⛵️ห้องจะมีทั้งหมด 🏠

🗝 Superior Room 
🗝 Deluxe with Balcony 
🗝 Deluxe with Bathtub Type-A 
• พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2ท่าน

แอดไม่แน่ใจว่ามีกี่ห้องนะ ที่แน่ๆโทรไปจองก่อนจะดีกว่าจ้า

.
เปิด : 11:00 – 21:30 น.
.
พิกัด : เขาหลัง ตำบลคึกคัก จังหวัดพังงา 
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982

มุมสวยๆๆๆๆ
มุมนั่งเล่น
เกมส์สนุกๆ
มุมถ่ายรูปดีทุกมุม
ถ่ายรูปริมสระ
จะมีคาเฟ่ไว้จิบกาแฟ
ลาเต้อร่อยๆ
มีอาหารเช้าอร่อยๆ ให้ทานทุกวัน
บรรยากาศภายในห้องมีอ่างอาบน้ำกลางห้อง
ถ่ายรูปชิลล์ๆ
ตกแต่งแบบโมเดิร์นผสมผสานความไทยๆ
ตกเย็นมีอาหารอร่อยๆ ถิ่นพังงาที่ต้องมาลอง
พังงานถิ่นทรายดำ
สถานที่ท่องเที่ยวสงบๆ
มุมถ่ายรูปเพียบ