วันพฤหัสบดี, 18 กรกฎาคม 2567

ควนนกเต้น คาเฟ่ & ที่พัก ทะเลหมอกวิวธรรมชาติพัทลุง

#รีวิวคาเฟ่ที่พัก
.

สวัสดีทุกคนวันนี้แอดพาทุกคนมาชิลล์ๆ ที่พัทลุงจ้า บอกเลยว่าที่นี่ชื่อเสียงเขาดังมากจริงๆ ใครไม่รู้จัก ควนนกเต้น ถือว่าพลาดมากๆ ควนนกเต้นพัทลุง เป็นที่พักสำหรับคนที่อยากมาพักชมทะเลหมอสวยๆ ลมเย็นๆ บอกได้เลยว่าวิวดีมากๆ ไปต้องไปไกลถึงเชียงใหม่ก็เห็นทะเลหมอกได้ ใครว่าภาคใต้เราจะไม่มีทะเลหมอกต้องมาดูที่นี้จ้า แต่ทะเลหมอกจะมีช่วงที่ ฝนตกหรือหมายถึงสมุติวันนี้มีฝนตกอีกวันนึงจะมีมะเลหมอกหนาๆ สวยๆคือบอกเลยว่าดีมากๆ หมอกอย่างหนาเลยอากาศดีมากๆ ไม่ต้องไปไกล พัทลุงบ้านเราคือปังละเธอ

แต่วันนี้เรามาคาเฟ่งับทุกคน แบบว่าอยากมานั่งจิบกาแฟอากาศดีๆวิวสวยๆ ที่นี่เขามีคาเฟ่ด้วยนะเธอ ใครที่อยากมาเที่ยวคาเฟ่ก็สามารถขึ้นมาได้จ้า มานั่งชิลล์ๆ แกวิวขนาดนี้ราคาแค่หลังสิบเอง บอกเลยว่าช่วงเสาร์-อาทิตย์ ใครมีวันหยุดก็มาจ้าแนะนำให้มาช่วงเช้าบรรยากาศดีอากาศเย็นด้วยจ้า วันที่แอดมาคือมันไม่มีหมอก แต่บรรยากาศดีมากๆ ลมเย็นๆ แอดมาถึงช่วง 7 โมงเช้าจ้า คือดีมากๆ ที่นี่เขามีเมนูเครื่องดืมให้เลือกหลายเมนูนะทุกคน ชอบแบบไหนเลือกดู อิอิ ใครยังไม่มาบอกเลยพลาดมากๆ

หรือถ้าใครอยากติดต่อที่พักลองโทรไปก่อนนะพวกเธอไม่งั้งไม่มีที่พักนะบอกเลยที่นี่เต็มเกือบฤดูจ้า วิวไม่ดีทำไม่ได้แน่ๆค่า แอดจะทิ้งเบอร์ติดต่อไว้ให้นะ 083 891 8187 นี่เลยโทรไปสอบถามห้องพักจ้า

.

ประเภทอาหาร : คาเฟ่,ที่พัก
.
เปิด : 06:00 – 18:00 น.
.
พิกัด : ตำบล คลองทรายขาว อำเภอ กงหรา พัทลุง
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดต่องานรีวิว : 065-1422982

จุดชมวิวตรงนี้วิวดีมาก
ทางขึ้นไปบนเขา
มุมนี้จะมีบ้านพัก วิวดีสุด เลยขอแวะถ่ายรูปแปบนึง
นั่งมุมนี้ตอนเช้าๆคือดีมากๆ
มุมนี้เห็นวิวภูเขาชัดมากๆ นั่งรับลม ดูหมอก ธรรมชาติสุดๆ
ถ่ายรูปกับหมอกมุมนี้ ได้ฟิวอยู่เหนือสุดๆ