วันพฤหัสบดี, 11 กรกฎาคม 2567

One Day Trip พาทัวร์ชมทะเลสตูล น้ำใสๆ ตกหมึก ชิมซาชิมิ ด้วยงบ 700.- บาทโคตรฟิน

#รีวิวสถานที่ท่องเที่ยว
.

วันนี้แอดมีทริปคนงบน้อยมาฝากจ้า ด้วงงบ 700.- ไม่เกินจริงๆคือบอกก่อนเลยว่านั่งเรือตั้งแต่ตอน ตี 5 ถึงฝั่ง 6 โมงเย็นกันเลยฟังไม่ผิดจ้า บอกเลยว่าหลายๆคนที่อยากไปตกหมึกชิมซาชิมิ ต้องชอบแน่ๆ ทะเลสวย น้ำใส มีอาหาร เที่ยงให้แบบฟินๆ ตกปลาได้แบบจุใจ ตกหมึกได้แบบจุกๆ ชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็นสุดโรแมนติกต้องที่นี่เลยติดต่อคนนี้ ใต๋หลีน บ่อเจ็ดลูก ที่สุดเลยทุกคนวันนี้ที่เรานั่งจะเป็นเรือหัวโทงนะรู้สึกถ้าจำไม่ผิด ออกเดินทางแบบส่วนตัวสุดๆ วันนี้แอดมีเพื่อนมาด้วย 5 คนคือดีมากไปถ่ายรูปกับเกาะสวยๆ รับประทานอาหารกันบนเกาะ ทำซาชิมิ กินกันแบบสดๆ ไม่ต้องไปไหนไกล แอดเริ่มต้นจากหาดใหญ่เลย เดินทางมาถึงสตูลตอนตี 5 ขึ้นเรือตอน 5 ครึ่งบอกเลยว่าเช้ามากๆ แต่สู้ไม่ถอย พอไปถึงบรรยากาศดีทะเลสวยน้ำใสจริงๆ

ช่วงเช้าเราจับหมึกกันมันต้องดูน้ำขึ้นน้ำลง จับหมึกได้มาทั้งหมด 8 ตัวแต่ตัวละ 1-2 กิโลเลย บอกเลยว่าฟินมากๆไม่คิดว่าตัวเองจะจับได้

ช่วงเที่ยงจะร้อนหน่อยแต่ใต๋เรือจะจอดให้เราทำกับข้าว เขาจะมีแก๊ส มีข้าวสวยให้นะ พวกน่ำดื่ม หรือแอลๆ เราพาไปเองได้จ้า อุปกรณ์ทำครัวเขามีให้ เราเอาจานไปเพิ่มเผื่อไม่พอ ก็โชว์ฝีทำอาหารที่จับปลากันมาได้ อ้อใครกลัวจะไม่เก่งจับไม่ได้ ใต๋ช่วยจับด้วยจ้าไม่ต้องกลัวได้ปลาแน่นอน นั่งทำหับข้าวถ่ายรูปทานอาหาร พอบ่าย 3 ได้เวลากลับเนอะ ไปจับปลาก่อนกลับ ได้ปลามา 27 กิโลเลยเธอฝีมือใต๋นะ 55+ แอดนั้งดู ตกไม่เก่งแต่เชียร์เก่งมาก

พอช่วงประมาน 5 โมงเย็นก็ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดินแบบฟินๆคือเป็นช่วงที่ดีมากๆ ใครพระอาทิตย์สวยสับสุดๆ วิวดูกลางทะเลอดใจไม่ไหวเลย

ใครอยากไปเที่ยวชมทะเล ติดต่อมายังเบอร์ 061 1917686 (ชื่อ บังหลีม) ต้องโทรไปจองก่อนนะทุกคนคิวยาวมากๆ อ้อเรือจุได้แค่ 5 คนนะทุกคนมากกว่านี้ไม่ได้เด้อเกาะที่ไปจะมีเกาะไข่ ตะรุเตา สวยจริงๆทั้งหมดนี้คือตกคนละ 700.-

.

ประเภท : ล่องเรือตกหมึก,ตกปลา
.
เปิด : 05:00-18:00 น.
.
พิกัด : ท่าเรือปากบารา
GPS : ต้องโทรไปถามใต๋จ้าเขาจะส่งโลเคชั่นตรงๆให้
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982

จังหวะขึ้นเรือ ตอนตีหกครึ่งเลยทุกคน
ก็ล่องไปชมธรรมชาติไป
ตอนเช้าคือบรรยากาศดีมากๆๆ
ได้เวลาหาอุปกรณ์จับปลาและปลาหมึกแล้วจ้า
ปลาตัวแรกของวันนี้จับได้ตอน 9 โมงจ้าผีมือเพื่อนแอดนะ
ตัวถัดมาสดๆตาใสมากๆเลยวุ้ยยยยยยย
แวะถ่ายรูปกันหน่อย
ถ่ายวิวสวยๆแบบฟินๆ
หรือมานอนเล่นบนหาดแบบสบายๆหลับไป 1 ชั่วโมงเต็มๆแกทริปนี้ชิลล์ๆ
ออกมาตกหมึกกันต์อ ตัวแรกมาละจ้า
ก็จอดแวะทำซาชิมิกันเลยไงละหวานๆๆๆๆๆๆ พักทานอาหารเที่ยงกัน
ตัวแรกของเพื่อนแอด 555+ มันกรี๊ดดังลั่นเรือเลย
ตอนนี้คือชมวิวละ
ระหว่างขับกลับก็ชมเกาะต่างๆ
ถึงเวลาตกเย็นพระอาทิตย์ตกดินสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ