วันพฤหัสบดี, 11 กรกฎาคม 2567

Bake your cake คาเฟ่หาดใหญ่สาวหวานต้องชอบ คาเฟ่สีชมพู

#ร้านเค้กวันเกิด
.

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้แอดพาทุกคนมา หวานอกหวานใจ หวานฉ่ำกันที่คาเฟ่สุดแสนจะน่ารัก สีชมพูบริ้งๆๆเวอร์ บอกเลยว่าสาวกสีชมพูต้องกรี๊ดแน่ๆกับ คาเฟ่ Bake your cake เป็นคาเฟ่ที่น่ารักมากๆมี่เคยไปมาและที่ร้านมี เบเกอรี่ให้เลือกเยอะมากๆ แบบมากๆเค้กที่นี่บอกเลยว่า ไม่หวานมาก เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทานหวานมากๆ แอดเคยกินเกือบทุกเมนูของทางร้านแล้ว เพราะแอดคือลูกค้าหลักของทางร้านเลยก็ว่าได้ สั่งเค้กตั้งแต่ยังไม่มีหน้าร้านจนตอนนี้เขามีหน้าร้านแล้วดีใจกรุบมากๆ เค้กอร่อยจริงแกอีกอย่างนะเค้กที่นี่ตามคำสั่งเลย น่าตาน่ารักๆ เก๋ๆไม่ค่อยคล้ายที่ไหน เรียกได้ว่าในหาดใหญ่ไม่มีร้านไหนมีเค้กหน้าตาแบบนี้จ้า จริงๆเธอบอกเลยว่าคิวทำเค้กวันเกิดของทางร้านแน่นเวอร์ ราคาไม่แรงจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นเค้กในช่วงไหนๆ ให้กับคนสำคัญในช่วงเทศกาลสำคัญ ปักหมุดร้านเอาไว้เลยนะ

ในร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆหวานอกหวานใจสุดๆ ชมพู น่ารักร้านจะตกแต่งด้วยดอกไม้ มีความผสมผสานธรรมชาติไปในตัว ถ่ายรูปได้ตั้งแต่หน้าร้าน ยันหลังเคาน์เตอร์เลยเธอ มุมซิกเนเจอร์ก้ต้องเป้นมุมเก้าอี้สีชมพูกรุบๆ นั่งสวยๆถ่ายรูปแบบเจ้าหญิงเจ้าใจ ไงเตรียมชุดจะบอกเลยว่าได้ภาพเยอะแน่ๆ

ที่ร้านมีเมนู กาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ โซดา เย็นๆร้อนๆ เมนูนมอร่อยเข้มข้นคือชาเย็นนะต้องลอง แอดดูดหมดตั้งแต่สั่งเลย 55+ เลยสั่งลาเต้มาเพิ่ม และที่ร้านยังมีเมนูของทานเล่นด้วยนะเธอ ยามบ่ายไงต้องมีของทานเล่น มานั่งได้ชิลล์ๆ และทีเด็ดคือ ที่ร้านมีให้เราวาดหน้าเค้กเองด้วย เค้กสามารถทานได้นะเธอ บอกเลยว่าถูกใจน้องๆหนูๆแน่นอนค่า

.

ประเภทอาหาร : เครื่องดื่ม,เค้ก,เบเกอรี่,สั่งทำเค้กวันเกิด
.
เปิด : 10:00 – 20:00 น.
.
พิกัด : 85/42 ถนน ทุ่งทอง อำเภอหาดใหญ่
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982

ร้านโทนสีชมพูน่ารักมากๆ
หน้าร้านตกแต่งได้คิ้วมาก มีดอกไม้สีสวยๆ
ต้นไม้ ดอกไม้เยอะเลย
โซนในร้าน หวานสุดๆ อยากมีมานั่งดื่มกาแฟทั้งวันเลย
เค้กที่นี่ก็มีเยอะมากกกก
น่าทานสุดๆ น่ารักจนไม่กล้ากิน 555
มุมถ่ายรูปหวานเว่อๆ ถ่ายแล้วประหนึ่งเป็นเจ้าหญิงเลยจริงๆ ต้องมากันแล้ว