วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

เด๋กควน Deakkuan Beach Bar & Cafe คาเฟ่ร้านอาหาร นาหม่อม หาดใหญ่

#รีวิวของอร่อย
คาเฟ่เปิดใหม่ จุดเช็คอินแลนด์มาร์คที่ใครกำลังมองหาร้านอาหารสไตล์คาเฟ่นั่งชิลล์ริมเล ต้องไม่พลาด เด๋กควน Deakkuan Beach bar & Café บรรยากาศอบอุ่น เหมือนยกชายหาดมาไว้ที่ควน มุมถ่ายรูปเยอะมากๆไม่ว่าจะเป็นมุมไหนก็เป็นคอนเทนต์คอนใจได้หมดแก มีเพื่อนชวนเพื่อนมีแฟนชวนแฟน ชวนกันไปให้หมด คือที่ร้านจะล้อมไปด้วยต้นไม้ และหาดทราย ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ไปกับป่าไม้และน้ำตก เสพความสุขให้เต็มอิ่ม

พร้อมฟินกับเมนูเด็ด เริ่มด้วยเมนูไก่กอและ รสเข้มข้น สูตรต้นตำรับจากปัตตานี ไตปลาหมี่หุ้น และตำปูม้าปลาร้า เมนูสุดฟินที่เจ้าของทำกินเอง เด็ดจนต้องมาทำขายต่อ ยังไม่หมด เมนูแนะนำมาแล้วต้องลอง กุ้งเผา มีให้เลือกไซซ์ M และ XL บาร์บีคิวซี่โครงหมู สปาเกตตีพริกแห้งแซลมอน ชีสบอลมันม่วง ปังไม่ไหว

นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวาน ไม่ว่าจะเป็น เค้ก ที่ทางร้านทำเอง สดใหม่ทุกวัน ครัวซองต์ และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู และที่ต้องลองสุด ๆ เลยคือ มัทฉะน้ำช่อดอกมะพร้าว หอมฟินกลิ่นดอกมะพร้าวสุด ๆ และเค้กหลากหลายรสชาติ ก็ดีงามไม่แพ้กัน เอาละใครสาย บีชคาเฟ่ ใครสายถ่ายรูปต้องไม่พลาดเลยนะ ตามมากันให้ไว รับรองฟิน

ประเภทอาหาร : อาหาร,เครื่องดื่ม

เปิด : 11:00 -21:00 น.

พิกัด : พิกัดเดิม ร้านกุมภาพันธ์เก่าอยู่ใกล้กับ ภูไม้หอมรีสอร์ท
GPS : ลายแทงตามไปตำ

รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดต่องานรีวิว : 065-1422982