วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2567

Nas Restaurant hatyai ร้านลับๆ สไตล์อาหารฟิวชั่นฝรั่งเศสสุดหรู

#รีวิวของอร่อย
.

อีกหนึ่งร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นเปิดใหม่ ร้านลับๆในซอยเล็กๆพร้อมเปิดประสบการณ์ให้ได้ลิ้มลองความฟิน Nas Restaurant อาหารฟิวชั่น ฝรั่งเศสสุดคูล กับหลากหลายเมนูสุดฟิน ที่ร้านจะมีเมนูไม่เยอะแต่ทุกเมนูรับรองว่าเด็ดแน่ๆและรับรองว่าครบทั้ง Starter / Main / Dessert แน่นอน ใครอยากลิ้มลองความอร่อยต้องไม่พลาด

เมนูที่กินใจแอดมากเลย แนะนำต้องไปลอง

เมนูแรกเลย “King Mackerel with Passionfruit Sauce” คิงแมกเคอเรล ซอสเสาวรสปลาอินทรีย์ที่ทางร้านนำไปเคี่ยว หรือบ่มประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งเป็นวิธีการถนอมอาหาร ทำให้หนังเริ่มมีความแห้ง แต่ในส่วนของเนื้อปลายังมีความชุ่มฉ่ำกำลังดี ในส่วนของหนังปลาทางร้านนำไปเซียร์กับน้ำตาลทราบแดงทำให้มีรสหวาน เพื่อช่วยตัดกับรสปลาที่มีความเค็มประมาณนึง มาพร้อมกับซอสเสาวรสที่มีความเปรี้ยวอมหวาน

เมนูที่สอง  “Fish Selection of the Day, Caramelized Cos Lettuce, Mixed Roe and Seaweed Beurre Blanc อีกหนึ่งเมนูซีฟู้ดที่จะสลับสับเปลี่ยนวัตถุดิบหลักก็คือปลาที่หาได้ในแต่ละช่วง วันนี้ทางร้านนำเสนอเป็นปลาเก๋า ราดด้วยเนยและซอสไวน์ขาวมีกลิ่นห๊อมหอม ที่มาพร้อมไข่ปลา3ชนิด ทำให้มีเท็กเจอร์ความกรุบๆแบบเพลินๆ

เมนูที่สาม  “Tiger Prawn, Homemade Linguine Pasta, Seafood Bouillabaisse” พาสต้าเส้นลิงกวินี่ ที่ทางร้านทำเส้นขึ้นเอง มาพร้อมกุ้งลายเสือตัวโตๆ หมึกและหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ มาพร้อมบุยยาเบส สตูซีฟู้ด ซุปที่เป็นซุปสไตล์ฝรั่งเศส รสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดีอิ่มท้องกันแบบเพลินๆไปเลย

และที่พลาดไม่ได้เลยคือ ไวน์ ต้องจิบไวน์สุดฟินจะเป็นค่ำคืนที่โรแมนติกมากๆนะยู ใครที่จะมาเซอร์ไพรส์แฟนแนะนำร้านนี้เลยดินเนอร์สุดหรู อร่อยบรรยากาศชิลล์ๆ แฟนต้องชอบมากๆแน่ๆ

.

ประเภทอาหาร : อาหาร,เครื่องดื่ม,ไวน์
.
เปิด : มี 2 ช่วง 12:00–15:00, 17:00–21:00 น.
.
พิกัด : 53 ถนน ภราดร ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ 
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982