วันพุธ, 10 กรกฎาคม 2567

Oak wood bar บาร์ลับหาดใหญ่เปิดใหม่ ลับสุดยอด

Oak wood bar บาร์ลับหาดใหญ่เปิดใหม่ ลับสุดยอด

#รีวิวบาร์ลับ
.

รีวิวบาร์ลับฉบับคนโสดไปนั่งคนเดียวก็ไม่เหงา Oak wood bar เป็นอีกหนึ่งบาร์ ที่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ควรค่าแก่การมาลองสัมผัส ด้วยการตกแต่งร้านแบบ modern tropical และมี music bar ที่มีหลายแนวเพลงแนวเพลงใหม่เก่า 90’ ที่ทุกคนรู้จักภายในร้านตกแต่งดีมากๆ ใช้พื้นที่ขนาดเล็กให้มีครบทุกอย่าง การออกแบบตกแต่งที่เรียบหรูดูแพง ภายในร้านมีทั้งโซนหน้าบาร์ ที่สามมารถพูดคุยกับบาร์เทนเดอร์ได้ และมีมุมนั่งส่วนตัว โต๊ะสำหรับ 2 คน หรือมากับแก๊งเพื่อนๆ ในร้านจะไม่ได้ใหญ่มาก บรรยากาศชิลล์ มีมุมเล็กๆให้ได้นั่งชิลล์พักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้า บาร์เทนเดอร์ชวนคุยเก่งมากๆไปคนเดียวรับรองว่าไม่เหงาเลย ราคาเครื่องดื่มก็อยู่ที่ 280.- บาทตามราคาเหล้าที่เราสั่ง แอบกระซิบกระซาบนิดนึงที่นี่มีเหล้าดีเยอะมากๆ ร้านอื่นหาไม่ได้ร้านนี้หามาได้ข้าเริ่ดเกิน

สำหรับใครที่อยากจะมาจัดเลี้ยงภายในร้านทำปาร์ตี้เล็กๆ 20-30 คนก็สามารถติดต่อกับทางร้านได้เลย ไม่ว่าจะปาร์ตี้วันเกิด ปาร์ตี้วนครบรอบ ปาร์ตี้วันเรียนจบ ปาร์ตี้โปรเจ็คงาน มาได้เลยจ้า

คอนเซ็ปท์ร้าน บาร์ ลับฉบับ หายาก ใครเจอก็ถือว่าโชคดีเลยนะลับจริงๆลับสุดยอด ยอกให้เป็น MVP+ บาร์ลับสุดยอดในหาดใหญ่เลยครับ

.

ประเภทอาหาร : บาร์,คอกเทล,เบียร์
.
เปิด : 17:00 – 00:00 น.
.
พิกัด :  30 ซอย หมู่ บ้านทานตะวัน ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982

Oak wood bar
คอกเทลดีมากๆๆๆๆ บรรยากาศภายในร้านน่านั่งชิลล์ๆ
Oak wood bar
จัดไปหนักๆ 3 แก้วคอแทบพับ เป็นบารที่มีคอกเทลดี ยอกให้เป็นที่ 1 ในหาดใหญ่เลยก็ว่าได้
Oak wood bar
ได้รูปภาพแนวๆ เบล่อๆหรือเธอไม่ชัดเจนนี่ เอาไงละ ถ่ายภาพแบบวัยรุ่น y2k สุดๆ
Oak wood bar
เป็นร้านที่พึ่งเปิดใหม่เลย