วันอาทิตย์, 14 กรกฎาคม 2567

สุกี้จินดา เปิดใหม่ สาขาหาดใหญ่ น้ำจิ้มอร่อยสมคำร่ำลือ

#รีวิวของอร่อย
.

สวัสดีทุกคนหลักจากที่มีสุกี้จินดามาเปิดสาขาที่หาดใหญ่บอกเลยว่าความฮอตความฮิตของนางไม่แผ่วเลยจ้าทุก ใครไปกินแล้วก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมาก น้ำซุปคือดีไม่ไหวบอกเลยว่าน้ำซุปที่ร้านเขามีให้เลือก ถึง 8 น้ำซุปเลยจ้า วันนี้แอดสั่งแบบ ซุปกระดูกหมูหม่าล่าแหละดีมากหอม นั่วๆไม่เผ็ดมาก น่ำซุกกลมกล่อมบอกเลยว่าไม่ว่าจะกินกับอะไรก็อร่อย ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกน้ำซุปได้ตามชอบเลย ก็จะมีค่าเปิดหม้อ ด้วย 49.- ค่าน้ำซุบ ค่าน้ำจิ้ม 30.- บาทเหมาๆนะบอกเลยว่าน้ำจิ้มน้ำซุปเติมได้นะจ๊ะ กินกันแบบให้จุใจไปเลย มาด้วยเรื่องน้ำจิ้มของทางร้านอร่อยมาก อร่อยจริงไม่จกตาเลยแม่ แอดได้ลองตักมา 2 ถ้วยคือฟินจิ้มกับผักกับหมูกับเนื้อเข้ากันสุดๆ อร่อยเกินเบอร์แบบไม่อวยเลย เขาจะมีสีไม้ให้เลือกตามที่ทุกคนรู้เลย 5.- ถึง 30.- แบบถาดๆจะ 30.- ถึง 50.- นะทุกคน ผัก หมู เนื้อ เต้าหู้ เส้นจีน และอื่นๆอีกมากมายมีให้เลือกทาน บอกเลยว่าดีตรงที่ หม้อเราไงไม่มีใครมาแย่งแน่นอน เขาจะมีหม้อให้คนละหม้อ จกไปเลยจ้าตามความชอบ

แนะนำให้มาช่วงร้านเปิดนะเธอเพราะไม่งั้งรอคิวยาวมากๆ 1-2 ชั่วโมงเลยนะ แนะนำให้มาจองคิวแล้วเราไปเที่ยวไหนทำธุระกันก่อนละกลับมา จะมีบัตรคิวให้เช็คคิวได้ว่าถึงไหนแล้ว แต่ก็อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่ทานเยอะจริงๆ ที่นี่เป็นแบบอาลาคลาสนะ จ่ายตามจริงไม่ใช่บุฟเฟต์นะจ๊ะ สำหรับคนทานน้อยก็คุ้มอยู่ แต่ต้องมาลองเธอจริงๆ พลาดไม่ได้เลย

ประเภทอาหาร : สุกี้น้ำ,ชาบู
.
เปิด : 11:00 – 23:00 น.
.
พิกัด : 29, 18 ถนน ศรีภูวนารถ ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ (สี่แยกไทยอาคาร)
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดดต่องานรีวิว : 065-1422982

สุกี้จินดาร้านจะเปิด ตั้งแต่ 11:00 – 23:00 น. เลยนะจ๊ะ
น้ำซุปจะมี ซุปกระดูกหมู ซุปหม่าล่า ซุปเห็ดหอม ซุปต้มยำ ซุปมะเขือเทศ ซุปกระดูกไก่ ซุปผสมกระดูกหมูหม่าล่า
น้ำจิ้มสามารถปรุงเองได้ตามความชอบทางร้านจะมีเครื่องปรุงให้เราปรุงเอง หรือใครที่ไม่ชอบทำเองทางร้านก็มีที่ปรุงไว้ใหเแบบในภาพเลย
เครื่องจุกๆเน้นๆ
ไส้กรอกแดง
ผักสดๆ
ซุปอร่อยมากแสงออกปาก ที่สุด
หมูถาดนี้ถาดละ 50.- บาท
หมูสดๆๆๆ
คนเยอะทุกวันจ้า รอคิวยาวๆไป