วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2567

Tamashii RAMEN 魂ラーメン ราเมงหาดใหญ่

#รีวิวของอร่อย
.

เอาละสายเส้นแบบเราจะพลาดร้านใหม่ได้ยังไง วันนี้ได้มีโอกาสมาร้านราเมงลับๆชื่อร้านว่า Tamashii ramen home เป็นร้านราเมงเล็กๆที่ตั้งอยู่ในซอยประชายินดี 30 หรือไม่ไกลจากสวนผึ้งหาดใหญ่ ที่นี่เป็นร้านที่ซ่อนตัวได้ลับๆในซอยเป็นร้านราเมงที่มาแรงสุดๆเลยก็ว่าได้ ในตอนนี้ด้วยความที่ร้านมีความเป็น homemade ด้วยการตกแต่งร้านเหมือนมาทานราเมงที่ญี่ปุ่นจริงๆ ดูมีสไตล์ลูกเล่นของเขาครัวจะเป็นครัวแบบเปิด เราสามารถเห็นกรรมวิธีทำราเมงในแต่ละชามอย่างพิถีพิถันตั้งใจและใส่ใจทุกถ้วยที่เสริฟทางรานใช้วัตถุดิบที่พรีเมียม และคัดสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพมากๆ เส้นหมีราเมงก็ผลิตเอง เกี๋ยวซ่าก็ทำเอง แอดนั่งดูไปยิ้มไป ไปคนเดียวไม่มีเหงาแนะนำดีมากๆต้อนรับดีหน้าตายิ้มแย้มเรื่องของการบริการเอาไป 100 คะแนนเต็มไม่หัก

เรื่องรสชาติก็อร่อยถูกปาก น้ำซุปอร่อยมากๆไม่เค็มจนเกินไปมีความพอดีกับเส้นราเมงที่ทานเลย หอมความเป็นซุปกระดูกหมู ความเป็นรเมงต้นฉบับที่แท้จริงเลยก็ว่าได้ ราคา 228.- ขึ้นไปตามราคาถือว่าเราคาไม่แรงคุณภาพเหลือล้น

และยังมีเมนูสุดจะเด็ดคือเหล้าสาเกอร่อยแบบสุดๆ และที่สุดเลยก็ว่าได้ต้องไปลองห้ามพลาดแก้วเดียวรู้เรื่องจ้าบอกเลยว่าเด็ดดวงใครยังไปไปลองรีบไปด่วนๆ เขาจะมีช่วงเวลาพักด้วยนะก็คือ Break 14.00 – 15.00 น.

ประเภทอาหาร : ราเมง
.
เปิด : 11:00 – 20:00 น.
.
พิกัด : 30 ประชายินดี ซอย 2 ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ 
GPS : ลายแทงตามไปตำ
.
รับรีวิวร้าน/สถานที่ท่องเที่ยว/สินค้า อื่นๆ
ติดต่องานรีวิว : 065-1422982

จานเด็ดบอกเลยเมนูนี้ชื่อว่า Tonkotsu Ramen with BlackGarlic Oil ราคา 228.-
เป็นร้านเล็กที่บริการลูกค้าเอาใจใส่ดีมากๆๆๆ
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ไม่หักเลยทุกคน
ครัวเปิดให้เห็นกันไปเลยเอาสิ
มาคนเดียวก็ไม่เหงาต้อนรับดีสุดๆ
สะอาดถูกสุขลักษณะมากๆ
ในร้านรองรับคนได้ 12-15 คนนะทุกคนร้านไม่ได้ใหญ่เน้นอบอุ่นบริการทั่วถึง
หน้าร้านจ้าหาไม่ยากนะ
เห็นใสๆๆแบบนี้แต่บอกเลยรู้เรื่อง🤣